RSS

MBS bổ nhiệm Hiệu trưởng mới

12 Oct

MBS Việt Nam vừa bổ nhiệm Ông Robert Hartcher là Hiệu trưởng bắt đầu từ 17 tháng 9, 2012. Ông Hartcher sẽ chịu trách nhiệm điều hành công tác giảng dạy, nâng cao chất lượng dạy và học, và phát triển các chương trình đào tạo tại MBS Việt Nam. Bên cạnh đó, ông cũng sẽ tham gia vào việc xây dựng và phát triển các mối quan hệ của MBS với chính phủ, khối doanh nghiệp và cộng đồng.

Ông Hartcher đã có một thời gian dài làm việc và bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Ông đã từng là Hiệu trưởng của trường Cao đẳng Quốc tế Kent, điều hành việc mở rộng hoạt động của Kent tại Việt Nam trong giai đoạn 2008 – 2011, và gần đây nhất là mở văn phòng Marketing của Học viện Kent Sydney tại TP.HCM.

Trong thời gian ở Úc, ông đã đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau trong hệ thống giáo dục TAFE của bang New South Wales, từ trợ lý phòng thí nghiệm đào tạo cho tới phát triển phòng thí nghiệm thực tập kỹ năng, mở bộ phận giảng dạy Công nghệ Thông tin, quản lý trung tâm kinh doanh và từng là Hiệu trưởng của trường Cao đẳng TAFE Crows Nest.

Ông cũng tham gia vào các nghiên cứu cho Giáo dục Nghề và là đồng tác giả của một nghiên cứu quan trọng về Đánh giá Trực tuyến. Dự án nghiên cứu cuối ông làm cho hệ thống giáo dục TAFE là chỉ đạo việc thực hiện hệ thống thông tin dành cho sinh viên doanh nghiệp.

Ông bắt đầu sự nghiệp giảng dạy của mình tại Viện Công nghệ New South Wales (bây giờ là Đại học Công nghệ Sydney – UTS), nơi ông là thành viên của nhóm nghiên cứu của Giáo sư Michael Paddon-Row và đã xuất bản rất nhiều ấn phẩm trên các tạp chí quốc tế.

MBS Viet Nam

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on October 12, 2012 in DH Quốc tế, Giáo dục

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: