RSS

Quy trình nhập học Melior

02 Apr

Sơ đồ nhập học và các cơ hội việc làm

1/ Đăng ký nhập học, Sinh viên nhập học theo từng điều kiện khác nhau:

1A – Sinh viên đã hoàn tất PTTH và có chứng chỉ anh văn IELTS 6.0 hoặc iBT 79 sẽ được học thẳng vào chuyên ngành, không qua bước 2. Nếu chưa có chứng chỉ anh văn, sinh viên phải đăng ký thi xếp lớp và học anh văn trước khi bước vào chuyên ngành.

1B – Đăng ký thi xếp lớp anh văn nếu chưa có chứng chỉ anh văn như yêu cầu và bắt buộc học khóa KIẾN THỨC NỀN TẢNG – BAF (Business Administration Foundation), bao gồm 5 môn cơ bản: Viết trong kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Kế toán và Quản trị cơ bản.

1C – Đối với trường hợp đã theo học hoặc hoàn tất chương trình của một trường quốc tế khác, các bạn vui lòng nộp bảng điểm, các văn bằng, chứng chỉ đã được cấp để được xét và miễn giảm khi đăng ký nhập học.

2/ Chương trình anh văn bao gồm 5 level, mỗi level kéo dài 3 tháng, tùy thuộc vào kết quả kiểm tra, bạn sẽ học vào 1 trong 5 level này.

ESP – Extra skills Program, đây là khóa học các kỹ năng mềm, giúp các bạn có thêm các kỹ năng và sự tự tin cần thiết trong quá trình học tập và làm việc sau này.

BAF – Business Administration Foundation, bao gồm 5 môn cơ bản: Viết trong kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Kế toán và Quản trị cơ bản. (bắt buộc dành cho các bạn chưa hoàn thành PTTH)

3/ Advance Diploma (15 tháng), sau khi học xong chương trình này, các bạn sẽ nhận được bằng cao đẳng nâng cao do MIC (Melior International College) Singapore cấp.

4/ Các sự lựa chọn sau khi hoàn tất Advance Diploma:

4A – Đăng ký học tiếp lên Đại học – Bachelor Degree với thời gian 16 tháng tại Singapore hoặc Úc, kết thúc khóa học này, các bạn sẽ nhận được bằng cử nhân Đại học do Đại học Công lập Central Queensland University – Úc cấp. (Trường sẽ làm thủ tục chuyển tiếp)

4B – Các bạn hoàn toàn có thể chuyển bảng điểm để tiếp tục theo học tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới: Anh, Mỹ, Úc, Canada, Newzealand…

4C – Ngoài cách học chuyển tiếp, các bạn hoàn toàn có thể thử sức mình trong những môi trường làm việc quốc tế với tấm bằng advance diploma.

5/ Các bậc học cao hơn, sau khi hoàn tất Đại học, các bạn có thể đăng ký học cao hơn (MBA) tại Singapore hoặc Úc với thời gian chỉ gói gọn từ 1 – 1,5 năm cùng với cơ hội làm việc ngay tại các nước sở tại.

Xin cảm ơn sự quan tâm của các bạn, mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Chuyên viên tư vấn: Nguyễn Vượng

Cell-phone: 0908 077 957

Email: vanvuong@mbs.edu.sg

Nick chat yh: melior.school

Advertisements
 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: