RSS

Làm thế nào để sáng tạo?

02 Dec

Sự sáng tạo là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, không phải chỉ những người làm nghệ thuật mới phải thường xuyên sáng tạo mà trong học tập và trong công việc ở các ngành nghề khác nhau cũng cần sử dụng nó hằng ngày. Tuy là một công việc trừu tượng nhưng nếu chú tâm, bạn sẽ học được cái “mẹo”, làm sao để giải quyết vấn đề một cách ngạc nhiên, làm sao tạo ra một ý tưởng thật táo bạo. Tất cả đều có kỹ thuật, điều khiển suy nghĩ của bộ não không còn là một chuyện vượt ngoài tầm tay nữa, dĩ nhiên cũng không quá dễ vào lúc ban đầu! Hãy nắm bắt và luyện tập, đó là một cách giúp mình có những ý tưởng thật thú vị giúp ích cho cuộc sống và cho công việc sau này.

Đặc biệt, các bạn là học sinh cũng cần thiết sử dụng sự sáng tạo trong học tập của mình để có được những phương pháp học tập hiệu quả nhằm đạt được kết quả cao nhất trong các kỳ thi sắp tới.

Trường Kinh Doanh Melior tổ chức chương trình hội thảo với chủ đề:

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SÁNG TẠO?

Vào lúc: 9 giờ sáng Chủ Nhật ngày 04/12/2011
Tại: Tòa nhà Melior – 97 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM


Chương trình sẽ giúp cho các bạn tìm ra các phương án, biện pháp thích hợp để kích hoạt khả năng sáng tạo và tăng cường khả năng tư duy của mình. Chương trình do chuyên gia hàng đầu Melior thuyết giảng – Thầy Paul Sorensen (đến từ Mỹ, có phiên dịch).

Ngoài ra, các bạn đến tham dự sẽ có cơ hội tham quan cơ sở vật chất, tìm hiểu các chuyên ngành đào tạo của Trường Kinh Doanh Melior với các ưu đãi hấp dẫn dành cho các học viên.

Vì số lượng chỗ ngồi giới hạn, xin vui lòng gọi điện thoại đăng ký trước: (08) 3997 0000 hoặc đăng ký qua website: http://www.mbs.edu.vn hoặc nick chat yahoo: melior.school

Advertisements
 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: