RSS

“Khám phá bản thân, nhận biết tiềm năng của bạn” cùng Melior

09 Nov

Hãy khám phá những tiềm năng thú vị bên trong con người của bạn để nhận biết những cơ hội, những con đường dẫn đến thành công trong tương lai.

Trường Kinh Doanh Melior tổ chức chương trình:

“Khám phá bản thân, nhận biết tiềm năng của bạn!”

Thời gian: 9 giờ sáng Chủ Nhật ngày 13/11/2011
Địa điểm: Tòa nhà Melior, 97 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q.PN, TPHCM

Chương trình sẽ giúp các bạn hiểu rõ được tính cách, điểm mạnh cũng như hạn chế, những ngành học và công việc phù hợp dành cho bạn qua phần kiểm tra “DISC Profile”.

DISC Profile là mô hình nghiên cứu của Tiến sĩ William Moulton Marston (1893- 1947) để kiểm tra các hành vi cá nhân của con người trong môi trường hoặc trong một tình huống cụ thể. DISC Profile đưa ra thiên hướng hành vi, phong cách bên ngoài và sở thích của từng người tham gia. Là một công cụ tâm lý học đã được chứng minh khoa học, hướng đến kĩ năng con người trong mối quan hệ cá nhân, chuyên nghiệp và cho cả sự phát triển. Nghiên cứu cho thấy rằng các đặc điểm hành vi tính cách có thể được chia thành 4 “kiểu tính cách” biểu hiện cho từng tính cách ứng với mỗi loại. Mỗi cá nhân trong chúng ta đều sở hữu 4 kiểu tính cách này, nhưng điều làm cho người này khác người kia chính là các cấp độ của từng kiểu này.

Chính vì thế, Melior mong muốn sẽ mang lại cho các bạn những cơ hội tuyệt vời nhất để chiếm lĩnh được chìa khóa thành công trong tương lai của mình.

Vì số lượng chỗ ngồi giới hạn, xin các bạn vui lòng đăng ký trước qua số điện thoại 0908 077 957 hoặc qua yahoo chat: melior.school

Trân trọng kính mời!

 

Advertisements
 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: