RSS

Hội thảo: “Hiểu công việc – Chọn đúng ngành”

14 Jun

Các bạn học sinh thân mến! Chắc hẳn các bạn đã trải qua một kỳ thi PTTH đầy thử thách và khó khăn nhất cuộc đời học sinh. Sau kỳ thi căng thẳng, một lần nữa các bạn sẽ phải đứng trước một thử thách quan trọng – đó là lựa chọn ngành nghề. Sự lựa chọn của các bạn hôm nay là cánh cửa, là con đường mang đến thành công trong tương lai của chính bạn. Đa phần các bạn lựa chọn ngành nghề thường dựa vào sở thích hơn là các yếu tố khác. Vậy làm thế nào để lựa chọn đúng ngành theo sở thích và tiềm năng của mình?… Chúng tôi trân trọng kính mời bạn và gia đình tham dự chương trình hội thảo:

“HIỂU CÔNG VIỆC – CHỌN ĐÚNG NGÀNH”
Vào lúc: 8h30, sáng Chủ Nhật ngày 19/06/2011
Tại: Tòa nhà Melior – 149C Trương Định, P.9, Q.3, TPHCM

Theo thống kê hiện nay, rất nhiều bạn chọn không đúng ngành nghề dẫn đến bỏ học giữa chừng, hoặc chuyển ngành, chuyển trường… sau khi đã theo học một thời gian. Lý do chính là các bạn đã không tìm hiểu kỹ về công việc của những chuyên ngành đã chọn, cũng như chưa nhận thấy được tiềm năng của mình có phù hợp với ngành đó hay không. Vì vậy, chúng tôi hy vọng thông qua chương trình hội thảo, sẽ mang đến cho các bạn sự định hướng, sự mô tả và phân tích rõ ràng những yếu tố và tính chất nghề nghiệp của từng chuyên ngành, giúp bạn lựa chọn một ngành nghề phù hợp, một công việc thú vị trong tương lai.

Chương trình sẽ do các chuyên gia hàng đầu của Melior thuyết giảng về 3 chuyên ngành chính:
–  Quản trị Kinh Doanh – Mr. Paul Sorensen (đến từ Mỹ, có phiên dịch)
–  Quản trị Marketing – Mr. Paul Sorensen (đến từ Mỹ, có phiên dịch)
–  Quản trị Du lịch & Khách sạn – Mr. Lowe Andrew (đến từ Anh Quốc, có phiên dịch)

Ngoài ra, các bạn sẽ có cơ hội tham quan cơ sở vật chất, tìm hiểu các chuyên ngành đào tạo của Trường Kinh Doanh Melior với các ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên trong khóa tháng 7, 2011.

Trường Kinh Doanh Melior thuộc tập đoàn giáo dục Melior – Singapore, chuyên đào tạo các chuyên ngành về kinh doanh: Quản trị Kinh Doanh, Quản trị Marketing, Quản trị Du lịch & Khách Sạn. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng cử nhân của Trường Đại học Công lập Central Queensland University (CQU) – Úc.

Để chúng tôi phục vụ tốt hơn, xin vui lòng đăng ký chỗ trước qua số điện thoại (08) 3935 1919 hoặc qua website http://www.mbs.edu.vn. Với cách nghĩ “Không thử sao biết!” (để thành công, chúng ta phải thử và làm rất nhiều phương cách khác nhau). Chúng tôi rất vinh dự chào đón tất cả các bạn và gia đình đến với chương trình này.
Thân ái,
Hiệu Trưởng Trường Kinh Doanh Melior

Advertisements
 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: