RSS

Hội thảo “Bí quyết thành công trong các kỳ thi”

05 May

Các bạn học sinh thân mến,

“Bí quyết để thành công trong các kỳ thi”

Vâng, đó là khoảng thời gian mà chúng ta phải đối diện với một kỳ thi quan trọng nhất của thời học sinh – kỳ thi tốt nghiệp THPT. Toán, Ngữ văn, Vật lý, Sinh học, Địa lý hay Tiếng Anh, môn học nào làm bạn lo lắng nhất?
Sẽ không còn một chút lo lắng nào nữa! Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm và tìm ra những phương pháp học tập hiệu quả nhằm đạt được kết quả xuất sắc trong các kỳ thi của bạn. Chúng tôi vinh dự mời diễn giả nổi tiếng Nguyễn Hữu Trí là chuyên gia của chủ đề này, đến chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích cho tất cả các bạn.
Thay mặt Trường Kinh Doanh Melior, tôi xin chúc cho tất cả các bạn có được một khoảng thời gian ôn tập thật tốt và đạt được kết quả thật tuyệt vời cho những kỳ thi sắp tới.
Tại Trường Kinh Doanh Melior (MBS), khẩu hiệu của chúng tôi là “Dreams. Make it happen! – Ước mơ. Hãy biến ước mơ thành sự thật!”. Nếu như các bạn đang nghĩ về một nghề nghiệp vững chắc trong  tương lai về lĩnh vực quản lý Kinh Doanh, Marketing, Du lịch & Khách sạn, hãy để Melior biến ước mơ của các bạn thành sự thật.
Hẹn gặp lại các bạn tại buổi hội thảo của trường.
Trân trọng,

Micky Foo
Giám đốc điều hành / Hiệu trưởng
Trường Kinh Doanh Melior, Việt Nam

—————————————————————————————————————————————Đôi Đôi nét về diễn giả:
Nguyễn Hữu Trí
Tổng Giám đốc và nhà sáng lập Học viện Breakthrough Power
Trưởng ban huấn luyện chương trình “Awake your Power”
Nhà huấn luyện chương trình “7 thói quen thành đạt” đầu tiên tại Việt Nam

Với kinh nghiệm sống và làm việc tại nước ngoài, nhiều năm nghiên cứu, áp dụng  và huấn luyện trong lĩnh vực phát triển hiệu quả cá nhân, anh Nguyễn Hữu Trí là người sáng lập Học viện Breakthrough Power và là người xây dựng và dẫn dắt chương trình huấn luyện Awake your Power.

Năm 22 tuổi, anh là một trong 3 sinh viên đạt kết quả cao nhất và giữ vai trò Chủ tịch hội sinh viên Việt Nam tại trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS).
Năm 23 tuổi, anh được bầu chọn là nhân viên xuất sắc nhất của tập đoàn Giáo dục Kumon trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương và trở thành một trong những lãnh đạo trẻ tuổi nhất trong khu vực.
Năm 25 tuổi, Trí trở thành Nhà huấn luyện “7 thói quen để thành đạt” đầu tiên tại Việt Nam xác nhận bởi tập đoàn Franklin Covey-Mỹ.
Năm 26 tuổi, anh là Diễn giả người Việt đầu tiên diễn thuyết tại Singapore Education Summit 2010.

Anh Trí là người sáng lập và trực tiếp dẫn dắt chương trình “Awake your Power” với gần 1000 học viên, Bên cạnh đó, Nguyễn Hữu Trí còn huấn luyện cho một số đơn vị: Trung tâm hội nghị White Palace, Giảng viên trẻ trường ĐH Văn lang, Cán bộ, công nhân viên trường ĐH Văn Lang…

Ngoài ra, anh Trí còn tham gia vào Singapore Education Summit 2010, Tedtalk Vietnam 2010, diễn giả chính trong Talkshow Change and choice cùng đại sứ quán Canada, hội thảo Đồng hành cùng phụ huynh, chương trình Cùng Brands vào đại học…

Đến thời điểm hiện tại, anh Nguyễn Hữu Trí đã có kinh nghiệm chia sẻ và huấn luyện hiệu quả cá nhân cho hơn 12,000 học viên, nhân viên, nhà điều hành và giáo dục tại Việt Nam và Singapore.

Chương trình hội thảo hoàn toàn miễn phí dành riêng cho các bạn học sinh lớp 12. Liên hệ đăng ký hội thảo:
08 3935 1919 – http://www.mbs.edu.vn

Hoặc yahoo chat: melior.school

Thanks,


Advertisements
 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: