RSS

Nghề không lo thất nghiệp

01 Mar

Như tuổi trẻ online vừa đưa tin, nghề không lo thất nghiệp đã nghiên cứu và đánh giá sâu sắc về một nghề nghe có vẽ đơn giản nhưng lại cực kỳ quan trọng trong xã hội phát triển hiện nay, đó là nghề bảo mẩu – giáo viên mầm non. Xưa nay, ai cũng nghĩ bảo mẩu chỉ dành cho những người ít học, những người không thể làm công việc khác được thì mới xin đi làm bảo mẫu. Ngày nay, nghề bảo mẫu đã được nâng lên một tầm cao mới và không phải ai cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày một cao này. Ngoài yếu tố yêu trẻ, bảo mẫu còn có cái tâm và cái tầm để nuôi dạy trẻ một cách tốt nhất. Cái tâm để chăm sóc lo lắng cho những đứa trẻ như những đứa con của chính mình. Cái tầm để chỉ dạy bé từ những cái nhỏ nhất, để bé có một tâm hồn tươi sáng và chân thật.

Theo xu hướng chung của xã hội, đúng là nghề này đang được đánh giá cao, nhất là khi các bậc phụ huynh của những đứa trẻ là những người tuổi trẻ, nhiều tham vọng và thành đạt… thì công việc đang là mục tiêu hàng đầu nên việc tìm kiếm cho con mình một bảo mẫu tốt càng khiến cho ngành này nhiều giá trị hơn và cần thiết hơn.

Hy vọng những bạn sinh viên có niềm đam mê với trẻ nhỏ, và có tâm huyết theo đuổi nghề thì đây là một cơ hội lớn và động lực lớn để xã hội phát triển toàn diện hơn và bắt đầu của sự phát triển là trẻ nhỏ.

Nguyen Vuong

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on March 1, 2011 in Giới thiệu

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: